免费足球推介:Mưa như trút nước, người Đà Nẵng lội nước từ trong nhà ra ngoài đường

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nhà cửa của người dân vùng thấp trũng quận Liên Chiểu ngập sâu từ chiều 14-10 - Ảnh: B.D.

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online lúc 19h30 tối 14-10, tại nhiều khu dân cư ven các kênh người dân khốn đốn chạy lũ. Nước lớn đổ về cuồn cuộn nhưng không kịp tiêu thoát đã khiến các khu dân cư trên các phường như Hòa Khánh Nam, Hòa Minh (Liên Chiểu) ngập sâu trên 1m. Nhiều tuyến đường hẻm nước dâng tới ngang cổ khiến nhà cửa, đồ đạc của người dân hết chỗ kê dọn.

Ông Nguyễn Hữu Thiện, một người ở trọ tại hẻm nối đường Mẹ Suốt với khu dân cư tổ 29, phường Hòa Khánh Nam, cho biết nước lên quá nhanh khiến ông không kịp kê dọn đồ đạc.

"Tôi nghĩ nước chỉ ngập vài gang tay từ nền nhà rồi rút, nhưng không ngờ nước lên rất nhanh khiến máy tính, tủ lạnh, chăn màn ướt sạch" - ông Thiện nói.

Rất nhiều sinh viên, người lao động đến ở trọ tại các khu dân cư trũng thấp ở phường Hòa Khánh Nam đã trở tay không kịp vì nước lên quá nhanh.

Mưa lớn dồn dập cũng đã khiến nhiều đường phố biến thành sông, nước ngập lênh láng. Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, đợt mưa này khiến nhiều tuyến phố tại Đà Nẵng ngập sâu, nước ngập diện rộng hơn cả trận mưa lịch sử tháng 10-2018.

Dòng nước xiết từ con hẻm trên đường Nguyễn Văn Linh tuông ra khiến nhiều xe bị quật ngã - Ảnh: TẤN LỰC

Trên khắp các tuyến phố lớn, tình trạng ngập lụt diễn ra phổ biến. Nơi ngập nhẹ nước lên hơn nửa bánh xe, nơi ngập nặng nước ngập lên trên cả mét.

Những tuyến đường ngập nặng như Hàm Nghi, Nguyễn Văn Linh, Hùng Vương, Hoàng Hoa Thám, Lê Đình Lý và khu vực lân cận. Trong khi những tuyến đường được cho là cao ráo cũng có những đoạn ngập sâu như Ngô Quyền, Lê Văn Hiến.

,

免费足球推介www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Do mưa lớn nên lúc 20h tối 14-10, nhiều nơi trong TP Đà Nẵng đã bị cúp điện.

Nước ngập ngang thắt lưng người tại phường Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu - Ảnh: B.D.

Nhiều tuyến đường nước ngập nửa người, mưa vẫn trút xuống dữ dội - Ảnh: B.D.

Người dân nháo nhào kê dọn di chuyển đồ đạc chạy lũ - Ảnh: B.D.

Nước ngập sâu tại một nhà dân ở phường Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng lúc 20h tối 14-10 - Ảnh: B.D.

Đồ đạc, phòng ốc của người dân ngập trong nước - Ảnh: B.D.

Cảnh sát giao thông túc trực những đoạn ngập nhắc nhở lái xe di chuyển hướng khác - Ảnh: TẤN LỰC

Đường Nguyễn Văn Linh đêm 14-10 nước ngập lênh láng - Ảnh: TẤN LỰC

Đà Nẵng tạm ngừng cấp điện nhiều khu vực trong đêm 14-10

Theo Công ty điện lực Đà Nẵng, mưa lớn ngày 14-10 đã làm nhiều khu vực trên địa bàn thành phố ngập lụt, có nơi ngập sâu. Do đó, để đảm bảo an toàn lưới điện, tránh các sự cố tai nạn đáng tiếc, đơn vị này đã sa thải 1.920 trạm biến áp, tương ứng 152.000 khách hàng mất điện.

Tính đến 21h30 ngày 14-10, Công ty Điện lực Đà Nẵng đã tạm ngừng cấp điện tại các khu vực như sau: phần lớn quận Sơn Trà, dọc ven biển đường Trường Sa; một phần quận Hải Châu gồm các tuyến đường: Nguyễn Tri Phương, Phan Đăng Lưu.

Khu vực dọc trục Tôn Đức Thắng - Nguyễn Văn Cừ; một phần khu công nghiệp Hòa Khánh, khu đô thị Phước Lý, Nguyễn Nhàn…; một số khu vực quận Thanh Khê như: Nguyễn Văn Huề, khu vực Yên Khê 2, Dệt may 29/3… và các xã Hòa Liên, Hòa Bắc, Hòa Ninh, Hòa Nhơn (huyện Hòa Vang).

Công ty điện lực Đà Nẵng cho biết từ tối nay 14-10, các đơn vị trực thuộc công ty sẽ tăng cường lực lượng ứng trực tại các khu vực ngập lụt, phối hợp với chính quyền địa phương để đảm bảo an toàn cấp điện.

Ngay sau khi nước rút, công ty sẽ triển khai lực lượng tiến hành kiểm tra, khôi phục cấp điện trở lại kịp thời cho người dân. Người dân có thắc mắc các vấn đề liên quan về điện có thể liên hệ số điện thoại tổng đài 19001909 để được giải đáp.

,

Telegram 美国 群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。