TP. Vinh tăng cường máy bơm tiêu thoát nước Đại lộ Lê Nin

皇冠官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官网代理APP下载、皇冠官网会员APP下载、皇冠官网线路APP下载、皇冠官网登录APP下载的皇冠官方平台。皇冠官网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠官网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Lực lượng chức năng thu dọn rác tại các hố thu để tiêu thoát nước. Clip: Q.A

Theo ghi nhận, đến 17h30 ngày 24/11, nước trên địa bàn TP. Vinh cơ bản đã rút hết. Mặc dù vậy, khu vực Đại lộ Lê Nin đoạn từ đường Phạm Đình Toái hướng ra Sân bay Vinh mực nước vẫn còn cao. Đây là điểm ngập nặng trên địa bàn thành phố, việc tiêu thoát nước chậm.

TP. Vinh tăng cường máy bơm tiêu thoát nước Đại lộ Lênin. Ảnh: Q.A

Trước tình hình đó, TP. Vinh đã chỉ đạo Công ty CP Quản lý và Phát triển hạ tầng đô thị Vinh tăng cường máy bơm để tiêu thoát nước cho khu vực này, đảm bảo giao thông, sinh hoạt của người dân.

,

telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram采集群组包括telegram采集群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Qua trao đổi, lãnh đạo công ty cho biết, đơn vị đã tăng cường 2 máy bơm nước với tổng công suất 150 m3/h để tiêu thoát nước. Đồng thời, các trạm bơm trên địa bàn thành phố cũng đã mở hết công suất khoảng 60.000 m3/h. Dự kiến đến khoảng 19h tối 24/11, nước trên tuyến đường này sẽ thoát hết.

Lý giải về việc tuyến Đại lộ Lê Nin thường xuyên bị ngập, nhất là đoạn từ đường Phạm Đình Toái hướng ra Sân bay Vinh, đại diện công ty cho biết: Cả khu vực này chỉ có 1 cống thoát nước, đổ ra kênh Bắc, do lượng mưa quá lớn nên cống thoát nước bị quá tải, thoát không kịp, đơn vị phải tăng cường máy bơm mới xử lý được.

Đại lộ Lê Nin là một trong những tuyến phố thường xuyên ngập úng trên địa bàn TP. Vinh. Ảnh: Q.A

Lãnh đạo TP. Vinh cho biết, trong chiều 24/11, thành phố đã tiến hành kiểm tra tuyến Đại lộ Lê Nin, việc tăng cường máy bơm chỉ là giải pháp tạm thời, về lâu dài, thành phố sẽ thi công, mở rộng cống thoát nước trên tuyến đường này, đảm bảo việc tiêu thoát nhanh hơn trong thời gian tới.

Song song với đó, TP. Vinh cũng chỉ đạo các địa phương cắt cử lực lượng túc trực tại các điểm ách yếu, vận động nhân dân chung tay khơi thông dòng chảy, đặc biệt là vét rác tại các hố thu để giảm ngập úng cục bộ mỗi khi có mưa lớn.

,

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。