猎球者:Ngôi sao võ thuật trong "Hoàng Phi Hồng" qua đời

足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Theo HK01, vào sáng 2/11, sau khi phát hiện Từ Trung Tín ngồi bất động, không có phản ứng cơ thể, gia đình gọi cấp cứu đưa nghệ sĩ gạo cội đến bệnh viện.

Các bác sĩ thực hiện nhiều biện pháp hồi sức, trợ tim trong hơn một giờ nhưng không có kết quả. Vào lúc 14h, bác sĩ thông báo tài tử Hong Kong không qua khỏi.

Nam diễn viên Từ Trung Tín qua đời ở tuổi 70

Trên trang cá nhân, Liêu Tuấn Hùng - đồng nghiệp thân thiết của Từ Trung Tín - viết: "Đại sư huynh, mong anh yên nghỉ". Nam diễn viên tiết lộ, sức khỏe Từ Trung Tín trở nặng từ tháng 4. Vì vậy, ông phải ngừng công việc chỉ đạo hành động cho loạt phim truyền hình của đài TVB.

Từ Trung Tín sinh năm 1952 ở Hong Kong, gia nhập làng phim thập niên 1960 với vai trò diễn viên đóng thế. HK01 cho biết, sau đó, ông được coi là "đại sư huynh" của showbiz Hong Kong. Ngay cả Thành Long, Lý Liên Kiệt cũng phải dành 10 phần kính nể ông.

Trong sự nghiệp làm nghệ thuật, nam diễn viên đã đóng hơn 100 phim truyền hình lẫn điện ảnh như: "Hoàng Phi Hồng: Thiết Kê đấu Ngô Công", "Thành Cát Tư Hãn", "Thiên nhược hữu tình", "Lôi đình tảo độc", "Thiến nữ u hồn"...

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Từ Trung Tín (phải) cùng Phương Trung Tín ở phim trường

Năm 1989, Từ Trung Tín phải ngừng sự nghiệp đóng thế vì bị phế võ công. Ông gặp chấn thương nặng, đứt dây chằng chéo sau 3 cú nhảy từ cửa sổ xuống đất thay cho Trịnh Thiếu Thu.

Kể từ đó, diễn viên gạo cội chuyển sang làm thiết kế, chỉ đạo võ thuật và đóng vai phụ trong nhiều phim điện ảnh, truyền hình.

Về đời tư, ông có hai con: một trai và một gái với vợ Lâm Khiết Văn. Từ Trung Tín từng tuyên bố sẽ không nghỉ hưu, đóng phim cho đến hơi thở cuối cùng. Phim cuối cùng Từ Trung Tín tham gia là Vô gian nhất chiến, ghi hình hồi tháng 9.

,

猎球者www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。