足球免费贴士(www.ad168.vip):Kaiju No.8 Chương 76 Ngày phát hành: Mina khoe khẩu súng mới của mình!

博彩平台推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台推荐上最新博彩平台推荐登录线路、博彩平台推荐代理网址更新最快。博彩平台推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 bởi Nhân viên OtakuKart

Ngày phát hành Kaiju No.8 Chương 76 đã được lên kế hoạch vào tuần tới, và người hâm mộ cũng sẽ thấy Mina khoe khẩu súng mới của mình trong chương sắp tới. Kaiju No.8 Chương 75 là một trong những tập trung vào hành động nhất mà chúng tôi đã có trong một thời gian, và do đó, những người hâm mộ bộ truyện đã nói về chương này kể từ khi phát hành.

Trong khi Shinonome đang lưỡng lự trong việc sử dụng Kafka và tiêu diệt sáu Kaiju khổng lồ đột nhiên xuất hiện trong khu vực, một giọng nói quen thuộc vang lên trên bộ đàm. Đó là Mina, và cô ấy đã sẵn sàng để đối phó với lũ Kaiju khổng lồ từ các khu vực khác nhau, cách khu vực Kaiju xuất hiện khoảng 20 km.

Ngay cả trước khi Shinonome và những người còn lại có thể hiểu được những gì Mina đang cố nói, cô ấy đã bắn con quái vật suốt quãng đường từ Tachikawa. Do đó, chúng ta biết rằng Mina đang sử dụng một trong những vũ khí mới. Đây là những gì loạt bài này làm. Thể hiện các loại súng và vũ khí đáng kinh ngạc và điên rồ.

Mặc dù vũ khí có thể kỳ lạ và không thực tế, nhưng các thiết kế mà manga Kaiju No.8 thể hiện luôn là một điều thú vị cho người xem. Sau khi nhận ra rằng Mina đã hạ gục một con Kaiju từ Tachikawa, họ ngưỡng mộ sức mạnh mà Mina nắm giữ, và ngay sau đó Mina nạp đạn vào vòng tiếp theo, và bùm, một con quái vật khác đã hạ gục.

Nó giống như cô ấy là một đứa trẻ khoe đồ chơi mới của mình với một nhóm trẻ em và linh hoạt về nó. Kaiju No.8 Chương 76 sẽ là một chương thú vị vì cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy phần cuối của cuộc tấn công bất ngờ của Kaiju này, và có thể số 9 sẽ xuất hiện, và sau đó Shinonome cuối cùng sẽ ra lệnh cho Kafka chiến đấu.

Do đó, Kaiju No.8 Chương 76 đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng và người hâm mộ muốn biết mọi thứ về chương này. Vì vậy, chúng tôi ở đây để thảo luận về tất cả những điều bạn có thể cần về Kaiju No.8 Chương 76. Chúng tôi sẽ điền vào bài viết này các chi tiết liên quan đến bản quét thô và spoilers cho Kaiju No.8 Chương 76 và khi chương mới sẽ được phát hành .

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể đọc Kaiju No.8 Chương 76 ngay khi nó ra mắt, vì vậy nếu bạn muốn tránh những kẻ phá đám, thì bạn có thể đợi cho đến khi chương này chính thức ra mắt. Với điều đó đã được nói, chúng ta hãy đi sâu vào nó. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ truyện tranh Kaiju No.8.

,

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Kaiju No.8 Chương 76 Bản quét thô và tiết lộ nội dung

Kaiju No.8 Chương 76 có thể sẽ tiếp tục với việc Mina chăm sóc những con quái vật trong khu vực hiện tại từ xa đến tận Tachikawa. Cho rằng cô ấy không gặp khó khăn gì khi hạ gục hai con quái vật, chúng ta có thể mong đợi cô ấy cũng sẽ xử lý những con còn lại.

Hơn nữa, chúng ta cũng có thể mong đợi số 9 cũng xuất hiện, và do đó, Shinonome sẽ để Kafka chiến đấu với con quái vật này. Cho rằng cuộc tấn công này chỉ đơn thuần là một thử nghiệm để thu thập dữ liệu về những người lính, chúng ta có thể mong đợi #9 xuất hiện và thu thập trên Kaiju No.8. Nó sẽ không phải là một cuộc chiến sinh tử, nhưng chúng tôi rất mong đợi được chứng kiến ​​cuộc đối đầu của họ.

Các bản quét thô và tiết lộ nội dung của Kaiju No.8 Chương 76 không có trong bài viết này. Chúng thường ra mắt một hoặc hai ngày trước khi phát hành chương này. Do đó, chúng ta có thể mong đợi bản quét thô và tiết lộ nội dung của Kaiju No.8 Chương 76 sẽ ra mắt vào thứ Ba hoặc thứ Tư tới.

Cũng đọc: 10 Manga Giống như Spy x Family mà bạn sẽ hoàn toàn yêu thích

Kaiju No.8 Chương 76 Ngày Phát Hành

Các chương mới của Kaiju No.8 được phát hành vào thứ Năm trong các tuần thay thế. Vì chương mới nhất của Kaiju No.8 đã được phát hành vào thứ Năm của tuần trước, chúng tôi sẽ không có chương mới trong tuần này mà là vào tuần sau. Do đó, Kaiju No.8 Chương 76 dự kiến ​​​​phát hành vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 12 năm 2022.

Đọc Kaiju No.8 Chương 76 trực tuyến

Kaiju No.8 Chương 76 sẽ có sẵn để đọc trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau như Viz Media và Manga Plus. Sau khi chương này được phát hành vào ngày 8 tháng 12 năm 2022, Kaiju No.8 Chương 76 sẽ được cập nhật trên các nền tảng nói trên và người hâm mộ trên toàn thế giới có thể đọc chương mới nhất miễn phí.

Các trang web này cho phép độc giả đọc ba chương mới nhất và ba chương đầu tiên của Kaiju No.8 và nhiều truyện tranh khác. Bạn sẽ phải chuyển sang gói cao cấp của họ để truy cập toàn bộ danh mục.

Cũng đọc: One Piece bao nhiêu tuổi? Manga Shonen chạy dài nhất

,

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。