哈希定位胆源码(www.hx198.vip):Kỳ lạ thi thể nhà sư ở An Giang mất 8 năm vẫn không bị phân hủy

ag区块链百家乐开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Rùng mình xem thi thể nhà sư mất 8 năm vẫn không phân hủy (Clip: Bảo Kỳ).

Thi hài nhà sư đã mất hơn 7 năm, tới nay chỉ bị khô đi mà không hề bị phân hủy khiến nhiều người tò mò. Xác vị sư ấy đang được thờ tại chùa Kom Ph'lưng (thuộc xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn, An Giang) (Ảnh: Bảo Kỳ).

Sư Chau Tinh là cựu trụ trì của chùa. Sư thầy tu học tại chùa từ năm 13 tuổi cho đến năm 2014 thì viên tịch ở tuổi 79. Khi cố hòa thượng mất thi thể được an táng trong quan tài. Theo tập tục tôn giáo, khi chôn cất được 6 năm tức tháng 3/2020, nhà chùa phải lấy xác ra để hỏa táng, tuy nhiên lúc mọi người mở nắp quan tài mới phát hiện xác nhà sư không bị phân hủy (Ảnh: Bảo Kỳ).

,

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Cơ thể của cố trụ trì chỉ khô lại giống như xác ướp, còn lại tứ chi, xương cốt đều không bị rã, cũng không có mùi tử khí. Từ lúc biết được xác sư không phân hủy, mọi người đã đưa thi thể vào 2 lớp kính, mỗi ngày đều có người đến lo hương khói (Ảnh: Bảo Kỳ).

Cận cảnh da thịt trên cánh tay nhà sư chỉ bị khô lại giống như xác ướp. Đến lớp áo cà sa vẫn giữ màu như mới (Ảnh: Bảo Kỳ).

Ông Khưu Thanh Bình (phật tử) cho biết, 2 năm qua có nhiều người biết chuyện này và đến xem rất nhiều. Người lần đầu thấy đều tò mò, có người sợ sệt nhưng chúng tôi ở đây thường xuyên không còn lạ lẫm nữa, chỉ thắc mắc không hiểu sao xác của sư không dùng chất gì bảo quản nhưng lại khô như thế (Ảnh: Bảo Kỳ).

Phần da chân bị tróc lộ ra những mảng da đậm nhạt. Ngoài việc thi hài của hòa thượng Chau Tinh khô như xác ướp, vào ngày Rằm nhục thân của cố trụ trì còn tỏa ra hương thơm như hoa, còn lúc bình thường chẳng có mùi gì cả (Ảnh: Bảo Kỳ).

,

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。