ug环球注册登录:Hạ giá xe Rolls-Royce mạ vàng 1,2 tỷ đồng để tìm khách mua

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Công ty Đấu giá Hợp danh Minh Pháp vừa thông báo đấu giá xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng biển số 30F-18788. Đây đã là lần thứ 5 chiếc siêu xe này bị đem ra đấu giá. Lần đấu giá không thành gần nhất diễn ra vào cuối tháng 11. 

Chiếc Rolls-Royce này được cấp giấy chứng nhận đăng ký vào năm 2018 cho Công ty cổ phần Đầu tư Du thuyền và Sân golf FLC Biscom (nay là Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes).

Siêu xe từng được ông Trịnh Văn Quyết sử dụng xuất xưởng ở Anh vào năm 2011, dung tích 6.592cm2. Chiếc Rolls-Royce mạ vàng này được thế chấp tại BIDV chi nhánh Quy Nhơn nay được đưa ra đấu giá để xử lý thu hồi nợ. 

Trong lần đấu giá thứ 5, giá khởi điểm của chiếc Rolls-Royce Ghost này là 8,85 tỷ đồng, thấp hơn 3% so với lần đấu giá trước đó. Còn so với giá khởi điểm trong lần đấu giá đầu tiên, siêu xe của ông Trịnh Văn Quyết đã được hạ giá gần 12%, tương đương xấp xỉ 1,2 tỷ đồng. 

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Nội thất chiếc Rolls-Royce Ghost đang được đấu giá (Ảnh: MP Auction).

4 lần đấu giá chiếc Rolls-Royce này trước đó đều không thành do không có người đăng ký tham gia hợp lệ. Quy chế của đơn vị đấu giá yêu cầu người muốn tham gia đấu giá tài sản phải nộp tiền cọc tương đương 20% giá khởi điểm của tài sản. 

Công ty đấu giá này cũng đã tổ chức đấu giá du thuyền FLC Albatross 3 lần nhưng không thành. Du thuyền này được cấp giấy chứng nhận đăng ký phương tiện cho Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, được nhập khẩu từ Ba Lan về Việt Nam năm 2017.

Từ mức giá khởi điểm gần 36 tỷ đồng, du thuyền FLC Albatross đã hạ giá 2 lần còn 33,6 tỷ đồng nhưng vẫn chưa có người đăng ký mua. 

,

足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。