Telegram群成员id采集器:Màn hình của iPad Pro sẽ “đỉnh” hơn với kế hoạch mới của Apple

Telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员id采集器包括Telegram群成员id采集器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Một số nguồn tin cho biết Apple đang có kế hoạch thay đổi kích thước và tấm nền của các mẫu iPad Pro vào năm 2024.

Theo TechRadar, thay đổi gần đây nhất của iPad Pro là vào tháng 10/2022, khi các phiên bản 11 inch và 12,9 inch được trang bị bộ xử lý M2 tiên tiến nhất của Apple. Và mới đây, có một số tin đồn rằng sắp có sự thay đổi lớn về màn hình của các phiên bản iPad Pro chuẩn bị cập bến vào năm 2024.

Apple có kế hoạch thay đổi toàn diện màn hình của iPad Pro.

Những thông tin đến từ nhà phân tích màn hình Ross Young, trong một cuộc trò chuyện với MacRumors. Theo đó, công nghệ hiển thị của iPad Pro hiện tại sẽ thay đổi từ tấm nền IPS LCD LED (11 inch) và IPS LCD mini-LED (12,9 inch) sang tấm nền OLED – giống với những chiếc iPhone cao cấp.

Nghĩa là màn hình của các thiết bị mới sẽ mang đến độ tương phản tốt hơn và một màu đen tối hơn, mặc dù các tấm nền hiện tại trên dòng iPad Pro đã rất ấn tượng.

,

usdt收款平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Không dừng lại ở đó, cũng sẽ có sự thay đổi về kích thước màn hình, Young nói. iPad Pro 11 inch sẽ trở thành iPad Pro 11,1 inch, trong khi iPad Pro 12,9 inch sẽ trở thành iPad Pro 13 inch. Mặc dù không có nhiều khác biệt, nhưng là một điểm đáng chú ý.

Có khả năng Apple sẽ thu nhỏ phần viền trên hai chiếc iPad cao cấp này, vì vậy tổng kích thước của thiết bị sẽ được giữ nguyên trong khi màn hình lớn hơn một chút. Tấm nền OLED cũng sẽ giúp thiết bị mỏng và nhẹ hơn.

Trước đây từng có những rò rỉ cho rằng Apple đang làm việc trên một chiếc iPad Pro cỡ lớn, nhưng theo Young, điều đó dường như không còn được thực hiện nữa. Có vẻ như ít nhất là trong ra mắt tiếp theo, Apple vẫn sẽ sử dụng hai kích thước cho các mẫu iPad Pro.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/man-hinh-cua-ipad-pro-se-dinh-hon-voi-ke-hoach-moi-cua-apple-1429498...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/man-hinh-cua-ipad-pro-se-dinh-hon-voi-ke-hoach-moi-cua-apple-1429498.ngn

Chiếc iPad tốt nhất có thể mua chào đón năm mới

Với việc giới thiệu iPad Pro và iPad thế hệ thứ 10, Apple đã hoàn thành việc đổi mới các sản phẩm của mình vào năm 2022 này.

Bấm xem >>

,

ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。