百家乐在线:Thời tiết mưa phùn, nồm ẩm ở Bắc Bộ kéo dài tới khi nào?

百家乐在线(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Người dân miền Bắc đang trải qua những ngày mưa phùn, nồm ẩm khiến cuộc sống của nhiều gia đình bị đảo lộn khi đồ đạc, nhà cửa lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt, quần áo giặt xong không thể hong khô. Có những ngày, mưa kéo dài từ sáng tới đêm, nhiều khu vực kèm thêm sương mù bao phủ khiến tầm nhìn của người tham gia giao thông bị hạn chế.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, lúc 13h hôm nay (8/2), độ ẩm không khí tại Hà Nội là 94%, về đêm có thể lên tới 97%.

Đợt mưa phùn, nồm ẩm ở Bắc Bộ có thể kéo dài tới ngày 10/2. (Ảnh minh hoạ: Ngô Nhung).

Trả lời PV VTC News, ông Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng phòng Dự báo Thời tiết, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cho biết, mưa phùn, nồm ẩm là hiện tượng theo mùa và thành từng đợt.

"Hiện tượng này có thể kéo dài tới ngày 10/2, sang ngày 11-12/2, Bắc Bộ khả năng có nắng, nồm ẩm sẽ tạm giảm. Khoảng đêm 13, ngày 14/2, Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh, nồm ẩm chấm dứt. Tuy nhiên, trong các giai đoạn sau, nồm ẩm có thể xuất hiện trở lại", ông Hưởng nói.

Theo dự báo của trung tâm khí tượng, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm 13 đến ngày 14/2 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời trở rét. Khu vực này kéo dài hình thái thời tiết trời rét tới khoảng 18/2.

Tại Hà Nội, ngày 14/2, sau khi không khí lạnh tràn về, nhiệt độ dao động ngưỡng 17-20 độ C, xuất hiện mưa rào.

Trong 3 ngày tiếp theo, nhiệt độ dao động ở mức 15-19 độ C, thấp nhất là ngày 16/2 với nhiệt độ 14-18 độ C, trời tạnh ráo, không mưa.

Trong khoảng nửa cuối tháng 2/2023, không khí lạnh có cường độ mạnh hơn và khả năng rét đậm, rét hại còn xuất hiện ở các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ. Ngoài ra, tại khu vực phía Nam, rãnh áp thấp xích đạo khả năng tiếp tục hoạt động và gây mưa trái mùa.

Đồng hồ hơn 11.000 USD 'biến mất' khi qua soi chiếu sân bay: Thông tin mới nhất

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。