Gia Lai: 3 trẻ chết đuối thương tâm ở trạm bơm

Ngày 4/3, ông Ksor Nhối - Chủ tịch UBND xã Chư Gu, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai xác nhận thông tin trên.

Theo ông Nhối, khoảng 13h ngày 3/3, 3 cháu Ksor H’Ước (SN 2009), Ksor Phin (SN 2013) và Ksor Tươn (SN 2013, cùng trú tại buôn Tơ Nia) đi lấy nước và tắm tại khu vực trạm bơm sông Ba.

Đến 15h30 cùng ngày, ông Ksor Choan, cha của cháu Phin, không thấy con ở nhà nên ra sông Ba tìm. Tại khu vực trạm bơm nước cũ không còn hoạt động, ông Choan phát hiện thi thể Phin cùng 2 cháu trên.

Tiếp nhận thông tin, chính quyền cùng người dân địa phương đã hỗ trợ vớt, đưa thi thể 3 cháu về để gia đình lo hậu sự.

,

新加坡telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Ngay trong đêm 3/3, lãnh đạo UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ mất mát và hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng. UBND xã cũng hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng để lo hậu sự. Gia đình cả 3 cháu đều thuộc diện khó khăn", ông Nhối nói.

Cách đây 1 tuần, tại Đắk Nông cũng xảy ra vụ 4 trẻ chết đuối thương tâm dưới hồ nước. Theo đó, chiều 25/2, hai hộ gia đình tại thôn Nam Định (xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil) đi làm rẫy về, không thấy các con ở nhà nên chạy qua hàng xóm hỏi thăm, tìm kiếm các cháu.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, tại hồ chứa nước của một gia đình trong thôn, người dân phát hiện 4 cháu nhỏ đã tử vong do đuối nước.

Qua xác minh, 4 cháu nhỏ là H.T.Y.N, L.T.N.H (cùng 6 tuổi) và H.Y.M, L.G.K (cùng 4 tuổi).

Khi xảy ra tai nạn, bố mẹ các cháu đều đang đi làm rẫy. Các cháu rủ nhau ra hồ tắm và bị đuối nước. Hồ nước nơi các cháu xảy ra tai nạn được sử dụng để chứa nước tưới cà phê, cây công nghiệp nhiều năm nay.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。